Bé học Tiếng Anh siêu nhanh qua Video Chim cánh cụt vui nhộn

Bé học Tiếng Anh siêu nhanh qua Video Chim cánh cụt vui nhộnBé học Tiếng Anh siêu nhanh qua Video Chim cánh cụt vui nhộn!

Âm nhạc đối với trẻ em có vai trò vô cùng đặc biệt. Ngay từ khi mang bầu, các mẹ nên nghe nhạc để kích thích trí não của bé giúp bé phát triển thông minh hơn.

Theo các nhà nghiên cứu tâm lý học Fran Rauscher và Gordon Shaw thuộc Đại học California – Irvine, Hoa Kỳ có mối liên hệ chặt chẽ giữa trình độ âm nhạc với việc kiểm soát trình độ toán cao cấp cũng như những lĩnh vực khác.

Theo các nghiên cứu, âm nhạc có khả năng tăng sự thông minh đặc biệt của trẻ đến 46%. Sự kết hợp âm nhạc và ngôn ngữ cũng giúp trẻ thoải mái hơn trong giao tiếp và phát huy tốt tính sáng tạo của trẻ.

Đến khi bé chào đời, âm nhạc không chỉ có tác dụng kích thích trí não trẻ phát triển mà còn giúp bé chơi ngoan, ăn ngoan, ngủ ngoan và học thêm được nhiều điều về cuộc sống nhờ âm nhạc.

Theo tiến sĩ Brent Logan- tác giả của cuốn sách “Học trước khi sinh: Hãy để trẻ em hưởng những quà tặng xứng đáng”, âm nhạc có thể giúp phát triển não bộ ở trẻ sơ sinh trong việc tiếp nhận thông tin. Khả năng này có ảnh hưởng rất lớn đến kỹ năng giao tiếp của bé.

Chuyên gia khoa học thần kinh, bác sĩ Dee Joy Coulter cũng cho rằng, âm nhạc kết hợp với trò chơi có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ và từ vựng ở trẻ một cách nhanh chóng.

Không chỉ thế, nhạc tiếng Anh cho bé hết sức đa dạng và phong phú. Nhiều tác giả đã dành riêng cho trẻ em những ca khúc ý nghĩa nhưng cũng hết sức vui nhộn. Thông qua những bản nhạc này, bé sẽ học tiếng Anh tốt hơn trong những giai đoạn tiếp theo.

– Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBLE) theo dõi kênh để xem nhiều video mới nhé .

Đừng quên Like, Bình luận (Comment), Chia sẽ (Share) video với mọi người!

Mọi đóng góp ý kiến của các bạn giúp cho những video sau hay hơn và thú vị hơn.

Cảm ơn các bạn nhiều ♥♥

– Xem thời trang cao cấp cho bé, đồ dùng cho mẹ và gia đình tại Website:

Nguồn: https://69ipc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://69ipc.com/hoc-tieng-anh/