Chạm Mặt Định Mệnh (tập 46-50)| Trailer| AMC SCTV2

Chạm Mặt Định Mệnh (tập 46-50)| Trailer| AMC SCTV2Bật AMC- bật hành trình chạm đến định mệnh của Eun Zo
#ChamMatDinhMenh #AMCtv #phimlongtieng

Eun Zo trưởng thành không có cha mẹ ruột kề cận. Với tính cách bốc đồng, Eun Zo trượt dài trên thất bại cho đến khi gặp được Seok Pyo – định mệnh của đời mình. Chạm Mặt Định Mệnh phát sóng lúc 20h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 16/12/2019.
————–
Đăng ký theo dõi kênh: AMC TV- SCTV2 (ASIA MILLENNIALS CHANNEL) là kênh giải trí châu Á đặc sắc với nhiều nội dung độc quyền, đa dạng khung giờ qua hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề phù hợp với mọi đối tượng. Với tiêu chí “Khán Giả Là Số 1”, những chương trình trên AMC TV – SCTV2 hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho gia đình trẻ Việt, phát sóng 24/24h. Đặc biệt, trên AMC TV – SCTV2, khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn được lồng tiếng 100%.
Bên cạnh phim truyền hình và điện ảnh, AMC – SCTV2 còn phát sóng các chương trình âm nhạc, show và sitcom chất lượng như: Làn Sóng Xanh Next Step, Tân Nương Của Yêu Tinh, Điều Làm Nên Hạnh Phúc, Rồng Tranh Bá, Nông Dân Thời Đại, Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam… AMC TV – SCTV2 phát sóng trên các hệ thống: SCTV, VTVCab, K+, VTC và AVG.
————–
Cập nhật thông tin mới nhất của AMC TV tại:
► Fanpage:
► Website:
► YouTube:
Hãy Theo dõi kênh Youtube của AMC TV để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!”

Nguồn: https://69ipc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://69ipc.com/giai-tri/