[Chiếm Tài Mobile] – Giới thiệu Tai Nghe Bluetooth QCY – QY7, QY8, QY11, QY12, QY13, QY19, QY31

[Chiếm Tài Mobile] – Giới thiệu Tai Nghe Bluetooth QCY – QY7, QY8, QY11, QY12, QY13, QY19, QY31Link sản phẩm:
Fanpage:
Tai nghe QCY là hãng thương hiệu sản xuất tất cả tai nghe Bluetooth cho Xiaomi.
Các Model có tên QY – rồi số để xác định đây là Tai Nghe Bluetooth Stereo
Với ưu thế chất lượng, giá cả, thương hiệu nên Tai Nghe QCY chắc chắn là lựa chọn cực tốt cho khách hàng muốn sở hữu Tai Nghe Blueooth có âm thanh chuẩn Strereo.
Tai nghe Bluetooth QCY được trang bị kết nối Bluetooth 4.1, cho khả năng kết nối ổn định và tương thích tốt với hầu hết các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, không bị giới hạn về hệ điều hành. Bên cạnh thiết kế in-ear, tai nghe còn được trang bị bộ lọc tín hiệu CVC 6.0, giúp hạn chế tiếng ồn và tái tạo chất lượng âm thanh tốt hơn.
Về chất lượng âm thanh, Tai nghe Bluetooth QCY có thể là đối thủ của nhiều sản phẩm cao cấp. Tai nghe thể hiện dải âm Bass khá tốt, mạnh mẻ với dầy, tuy nhiên nó lại quá dư khiến cho độ chi tiết không cao. Nếu bạn là một người thích nghe EDM thì tai nghe sẽ đáp ứng tốt cho bạn. Các dải âm còn lại chỉ thể hiện ở mức khá, đủ để thể hiện chỉ tiết ở mức trung bình. Là một chiếc tai nghe thể thao mà còn là tai nghe Bluetooth, nên những gì mà tai nghe thể hiện là khá tốt, không có nhiều điểm đáng chê trách ở một thiết bị có mức giá như vậy.

Nguồn: https://69ipc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://69ipc.com/cong-nghe/

Related Post

2 Comments

  1. Xin chào quý Shop! Mình vừa mua qy8 o shop, sử dụng rất ok, sài hết pin thì mình sạc, mình xin thắc mắc : lúc sạc pin cho tai nghe sao mình không thấy hiển thị đèn ??? Xin giải thích cho mình được rõ
    Trân trọng!

  2. Dòng này có kết nối đc với laptop ko ạ???

Leave a Reply