Cu Nhứt: Giang Hồ Campuchia Truy Sát Vì Món Nợ $300K Đô. Bài viết chi tiết nhất. Phải xem.

Cu Nhứt: Giang Hồ Campuchia Truy Sát Vì Món Nợ $300K Đô. Bài viết chi tiết nhất. Phải xem.Cu Nhứt: Giang Hồ Campuchia Truy Sát Vì Món Nợ $300K Đô. Bài viết chi tiết nhứt về sát thủ hạng nhứt của trùm giang hồ Năm Cam.
By: Daicathay.com

Cuối những năm 90, Năm Cam đã trở thành trùm xã hội đen khu vực phía Nam. Bằng các hoạt động cho vay nặng lãi, tổ chức bài bạc, bảo kê, Năm Cam và những đàn em của y đã thực sự trở thành nỗi kinh hoàng của người dân thành phố khi đó. Trong một thời gian ngắn, bằng những thủ đoạn mưu ma chước quỷ của mình, Năm Cam đã quy tụ dưới trướng một đám giang hồ tứ chiếng từ Bắc vào Nam. Tên nào cũng dám đâm dám chém và có tiếng tăm trong giới giang hồ như Hải Bánh, Thành Chân, và Nhựt cùi. Nổi bật nhất trong đám sát thủ phải kể đến Cu Nhứt. Mỗi khi có chuyện cần tới đao kiếm là y như rằng Năm Cam điều tên sát thủ này ra. Lần nào Cu Nhứt dẫn quân đi là máu phải đổ và phần thắng luôn về phía gã. Nghe cu Nhứt tới là có nhiều giang hồ xanh mặt bỏ chạy trước rồi, đừng nói tới chuyện đứng lại chém tay đôi với gã.

Lí Lịch Của Sát Thủ Cu Nhứt.
Cu Nhứt (36 tuổi, ngụ phường 14, quận Tư, thành phố Hồ Chí Minh) lớn lên với nghề móc túi, cướp giật. Những lần ra vào tù từ khi mới lớn đã ghi danh tiếng tên giang hồ này trong giới xã hội đen. Y lấy vợ cũng là gái giang hồ, và cả hai trở nên có tên tuổi trong hoạt động cho vay nặng lãi, với lãi suất cắt cổ và cách đòi nợ tàn bạo. Có một phụ nữ nợ tiền đã bị vợ chồng Cu Nhứt cùng đệ tử lột sạch quần áo giữa chốn đông người, dí tàn thuốc lá đang cháy vào ngực. Trước đó, nạn nhân này đã bị vợ chồng y bắt giải lên Công an phường 6, quận 4 “nhờ giải quyết”.

Thời chưa quen biết Năm Cam, Cu Nhứt từng kéo đàn em đến bar Hoàng Hôn của Kim Anh quậy phá, chém thẳng cánh Tư Râu – kẻ cầm đầu lực lượng bảo kê ở đây. Hắn luôn mang trong người súng ngắn nên các tay anh chị rất dè chừng.

Chuyện cưu mang Bảo “Nhóc” trong tù.
Đây nói về thời trước khi Cu Nhứt theo Năm Cam. Một ngày nọ, quý tử của “bố già Năm Cam” đột ngột rơi vào trại giam Bố Lá. Sau khi kết án bởi một tội danh “xấu mặt gia đình” là trộm cắp, Bảo Nhóc (khác với Bảo thái tử tức Trương Hiền Bảo) con của Năm Cam và một thứ phi. Cu Nhứt, lúc này là một giang hồ mới nổi, nhận ra cơ hội bằng vàng để có thể được ông trùm dòm ngó, quyết định đón Bảo Nhóc về “cùng mâm trên” với mình. Trong trại Bố Lá, Cu Nhứt bắt tay với Phi Đen cùng làm đại bàng. Hai tên đã liên kết với Sơn Lấc Cấc, một gã tù được trực trại tin tưởng cho làm trật tự chuyên khám xét tù thăm nuôi. Ma túy, đặc biệt là “hàng đen”, tức sái thuốc phiện đã được những tên này đưa vào trại giam, mỗi lần cục 5, cục 10, cục 20 là những đơn vị tính ma túy của giang hồ trong quà bánh, khiến một thị trường ma túy hình thành ngay trong trại giam, trước mũi của mạng lưới an ninh trại giam.

Sau khi ra tù và sau những lần va chạm lấy số trên giang hồ, “Ông trùm” đã phát hiện được tài năng của Cu Nhứt và bằng mọi giá lôi kéo tay sát thủ này về dưới trướng. Để giữ chân tay côn đồ, Năm Cam mua cho Cu Nhứt căn nhà trị giá hàng trăm triệu đồng.

Vụ Lấy Số Bình “kiểm” Ở Vũ Trường Cher.

Tuy xung quanh luôn có hàng trăm đệ tử máu mặt vậy mà Năm Cam phải nhức đầu vì 1 gã giang hồ mới nổi, người nhỏ thó, khuôn mặt thư sinh mang tên Bình “kiểm”. Lí do là Bình “kiểm” rất lạnh lùng, liều lĩnh và sẵn sàng xài tới cây tiểu liên của mình nếu có ai dám đụng tới gã. Biết Năm Cam ớn chuyện này, Bình “kiểm” càng lộng hành, gã 2 lần đánh Bảo “thái tử” con Năm Cam hộc máu.

Trước sự xấc xược và tâm địa bành trướng của Bình, Năm Cam bàn với Kim Anh: “Anh mới gặp thằng Bình “kiểm” ở vũ trường Cher. Mới đưa nó vô trại, giờ nó lại “đi phép” nữa rồi. Anh muốn đưa cái thằng “mặt tiền án trán tiền sự” này đi cho khuất mắt anh”. Năm Cam bảo giao việc này cho Kim Anh nhưng Kim Anh chần chừ: “Anh à, dù sao Bình cũng là em rể của em mà”. Năm Cam đành nói thẳng kế hoạch tàn độc của mình: “Anh đâu có bảo em trực tiếp ra tay, em gọi thằng Cu Nhứt đem đệ tử qua Cher xử đàn em của thằng Bình, nó thấy đệ tử nó bị “thịt” thì sẽ lộ diện trả đũa, anh báo Sáu Ngọc (cán bộ công an Thành phố Hồ Chí Minh) cho lính bên phòng hình sự “lượm” nó, thế là xong. Thằng này lúc nào trong người cũng có súng, rồi cái tội “đi phép” cũng đủ cho nó khuất mắt anh. Đưa thằng Bình vô tù có nghĩa là mình lột luôn số má của mấy thằng trong trại giam thì em sẽ hiểu điều gì sẽ xảy ra”.

Nguồn: https://69ipc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://69ipc.com/giai-tri/

Related Post

34 Comments

 1. À cu nhứt rồi tới cu nhì cu ba cu bốn cu năm chắc ae nhỉ

 2. Tưởng chơi tất tay với Bình kiểm té ra báo công an trước! Bẩn quá trời bẩn…kết luận giang hồ dù gấu cỡ nào mà công an ghét cũng chết nhanh thôi! Tôi nể nhất vẫn là những người dân lập ra các nhóm hiệp sĩ và SBC họ mới ngầu và đáng ngưỡng mộ…

 3. 5:05 Sát thủ tiến luật đây mà….hix ghê vãi đái.

 4. Đéo thằng Giang hồ Giang lồn gì qua được Tuấn khỉ dụ án mùa xuân năm 2020 ở củ cho

 5. Làm gì mà thành chân dưới trướng năm cam. Năm cam ngán thành chân bỏ mẹ mà dưới trướng.bậy rồi

 6. Ad lúc nào làm về cuộc đời của Tuấn Con đi.
  Giang hồ có chữ….
  Tiếc cho cuộc đời của anh ấy.
  Ngày trước lúc mình còn thực tập ở viện 103 thì bố anh ấy vẫn còn làm ở đó.
  Giờ ra trường lâu năm rồi k biết bác ấy ntn.

 7. Cu nhất.cũng ko qua đc hắc bạch hải phòng

 8. A tao rất tử tế chỉ ngang tàng với những kẻ ko ra gì và láo cá thôi

 9. Thua tao hết,một mình tao chấp hết

 10. Cu nhất đàn em cu bự kaka

 11. ai bảo thành chân là đệ của năm cam,mẹ bọn xạo lồn

 12. Nghe giọng ad như là kênh truyện tranh đọc truyện Đấu phá thương khung phai mở vậy

 13. E có ngồi cùng a nhậu 1 lần. .nhưng cũng lần cuối đc biết a. .khét tiếng cu nhất q4. .a ra đi thanh thản.

 14. giang hồ là những thành phần đéo để chúng mày viết chuyện bao giờ

 15. Xam lộn qua chỉ ak

 16. Thầy t là đệ ổng đây 😡

 17. Rốt cuộc thằng cứ nhứt truy sát người hay thằng khác truy sát cu nhứt

 18. Cu nhứt , sịn

 19. dkm tiêu đe vs noi dung co lien quan đâu…

 20. Xhcn đồi trụy

 21. Ừ nó xạo đó sang đen e ruột cứ nhứt ngồi đây ko thèm nghe

 22. Đăng tin xàm lồn cu nhứt làm gì có xăm mình

 23. Sao công An ko bắt và tử hình mà còn cho lên mạng.còn chuyện đâu đâu thì bắt .tử hình

 24. Thằng lol cu nhỏ làm cha riết.. đợt ở bến vân đồn chạy ko kịp…thì mày đâu có nổi tới ngày hôm nay

 25. Doc linh tinh deo dung

 26. ku nhat hoi xua nam chung trai

 27. Cu nhất gặp cu bu cu dài là quy lại.

 28. Cu nhỏ mà lại viết lầm là cu nhứt

 29. Chú Cu Nhứt mất lâu rồi

 30. Nói về cu Nhứt mà không ó hình ảnh của cu Nhứt, tin này xạo quá

 31. Nice vid, keep it up! Take a look at smzeus . c o m to rank your videos.

 32. A cu nhứt chết rồi

 33. Thông tin thì ok nhưng nhạc nhẽo đau đầu quá, khỏi theo dõi

 34. Nói về tiểu xử các đàn e năm cam đi

Leave a Reply