Huyết Yến (The Last Supper) – Trailer Danet – SCTV VOD

Huyết Yến (The Last Supper) – Trailer Danet – SCTV VODNHỮNG BOM TẤN HOLLYWOOD ĐÃ CÓ MẶT TRÊN GÓI DỊCH VỤ “DANET PHIM GÓI” CỦA SCTV VOD

Trung Quốc 2000 năm trước, Tần vương bạo chính, chiến trường máu lửa, du dân bị chiến loạn và đói khát hành hạ. Những anh hùng muốn thay đổi thời đại này đã bước lên vũ đài lịch sử. Hạng Vũ và Lưu Bang – hai lãnh tụ phản đối sự bạo chính của Tần vương, dẫn dắt thế lực của mình vào sinh ra tử vì tự do và an lạc… Phim Huyết Yến thể hiện một cách tinh tế những tham vọng quyền lực, âm mưu và dã tâm của những con người sinh ra trong thời loạn lạc.

Phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Tư Yến, Lưu Diệp, Tần Lam,….

Cùng thưởng thức những tình tiết hấp dẫn nhất trong tác phẩm điện ảnh “Huyết Yến” (The Last Supper) trên SCTV VOD – Gói dịch vụ Danet Phim Gói.

Từ ngày 01/09/2017, gói dịch vụ “Danet Phim Gói” chính thức ra mắt trên dịch vụ SCTV VOD chỉ với 50.000 đồng/ tháng. Đặc biệt, MIỄN PHÍ sử dụng 1 tháng đầu tiên cho Khách hàng lần đầu đăng ký gói dịch vụ “Danet Phim Gói” trên SCTV VOD.

Lắp đặt ngay đầu thu VOD hoặc cài đặt Ứng dụng SCTV Online để xem thế giới giải trí theo yêu cầu (VOD) không giới hạn trên SCTV.

Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1878 (1.000 đồng/phút) hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

Nguồn: https://69ipc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://69ipc.com/giai-tri/