[TUT] HƯỚNG DẪN TẠO 1 KHẢO SÁT TRÊN GOOGLE

[TUT] HƯỚNG DẪN TẠO 1 KHẢO SÁT TRÊN GOOGLEBài hướng dẫn này thực hiện trên Google biểu mẫu mới (2016), phiên bản mới này của Google khác biệt rất nhiều so với phiên bản cũ nên cũng khiến không ít người lúng túng. VIDEO trình bày đầy đủ cách:
1. Tạo 1 Form trên Google.
2. Các loại câu hỏi trên Google Form.
3. Tạo câu hỏi bắt buộc phải trả lời trên Google Form.
4. Xuất bản biểu mẫu, copy link, gửi link biểu mẫu qua mail, copy link qua facebook.
5. Chỉnh sửa, thêm bớt câu hỏi, sửa mô tả sau khi đã xuất bản và cập nhật.
6. Xem thống kê câu trả lời trực tuyến.
7. Xem thống kê câu trả lời trên file excel.

Nếu bạn muốn tạo một form để thu thập dữ liệu như danh sách lớp, lấy thông tin size áo, mũ, đồng phục, số điện thoại và người được lấy thông tin chỉ cần điền vào là bên trên server của bạn đã tự động thu thập câu trả lời và điền vào một bảng tính EXCEL cho bạn và bạn chỉ việc down load về và xem thì Google cực kỳ hữu ích cho bạn. TUT này mình làm ngắn ngọn và dễ làm. Các bạn tiếp tục nghiên cứu để khám phá thêm nhiều tính năng của Google nhé
Từ khóa:
Thể Loại,
Tạo khảo sát miễn phí

Nguồn: https://69ipc.com/

Xem thêm bài viết khác: https://69ipc.com/tong-hop/

Related Post

7 Comments

 1. Làm Sao đặt câu hỏi loại trừ nếu có thì tiếp tục khảo sát còn không thì mình cho ngta dừng ad

 2. Chào anh. Cho em hỏi cách làm google biểu mẫu mà để Báo cáo hàng ngày. Ví dụ khi kick vô link Báo cáo. Mình phải chọn Phòng ban rồi nhấn Tiếp. Tiếp theo mình phải chọn 1 cái tên nhân viên. Sau đó nhấn Tiếp hoặc Quay lại. Và sau khi điền xong nhấn gửi. Giúp em với ạ. Còn làm google biểu mẫu như Video này em biết làm rồi ạ.

 3. Với Google Form này làm sao để mình biết được tên người trả lời câu hỏi, làm sao để thu thập được tên của họ, hoặc email. liên lạc?

 4. cho mình hỏi 1 chút là trong phần câu hỏi, phía trên mình chọn là trắc nghiệm rồi và đưa ra 3 phương án cho người trả lời lựa chon. Nhưng mình muốn biết là tại sao lại trả lời như vậy, thì mình cần thêm phần đó như thế nào?????

 5. làm sao nhận thông báo cho câu hỏi anh

 6. anh ơi cho em hỏi là làm sao cho phần mềm đó của mình đẹp hơn ạ

 7. Có cách nào xác nhận thông tin của gmail người trả lời không bạn?
  Ví dụ như mình muốn tạo bảng vote truyện tranh yêu thích nhất. Mình yêu cầu người trả lời bắt buộc phải nhập gmail mới có thể gửi (vì mỗi gmail chỉ được chọn 1 quyển truyện). vậy làm sao để biết người trả lời có gian lận trong lúc vote hay không? Làm thế nào để xác nhận gmail dùng trong yêu cầu bắt buộc trùng với gmail đang đăng nhập?
  Mong bạn có thể trả lời mình sớm nhất, cám ơn rất nhiều ^^

Leave a Reply